Thiết kế Giao diện Email

 • Email marketing designDịch vụ email marketing của Mymail bao gồm rất nhiều những mẫu thiết kế email marketing chuyên nghiệp dưới dạng HTML cho nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm bán lẻ, tài chính, giải trí và bất động sản.
 • Dù bạn đang kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần vài phút để tạo và gửi đi một email HTML trông thật chuyên nghiệp đến những người đăng ký với sử dụng dịch vụ email marketing của Mymail.
 • Khi bạn đã chọn được một mẫu email (bạn thậm chí có thể tải lên mẫu email của chính bạn nếu bạn đã quen thuộc với HTML), việc tạo email của bạn với Mymail cũng tương tự như Microsoft Word và bao gồm rất nhiều chức năng giống vậy, như là điều chỉnh text, chèn các hình ảnh, các danh sách và các liên kết.
 • Nếu bạn có thể sử dụng Word thì bạn cũng có thể sử dụng Mymail để tạo nên những email bắt mắt kiến cho những người đăng ký mong muốn đón nhận. Mymail cũng khiến cho thật dễ dàng để nhìn được email của bạn ngay trước khi bạn gửi nó cho những người đăng ký.
 • Với việc click vào 1 chiếc nút, bạn có thể gửi cho chính mình 1 email xem trước và nó sẽ chuyển tới hộp thư của bạn giống hệt như những gì mà những người đăng ký sẽ nhìn thấy. Đối với những người sử dụng nâng cao, bạn có thể tư tạo email thiết kế sơ qua. Bạn cũng có thể tải lên logo công ty của bạn và trực tiếp chèn nó vào email của mình để trưng bày tối đa nhãn hiệu.
 • Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho khách hàng thiết kế mẫu email, điều này rất lý tưởng nếu bạn mới làm quen với quảng cáo qua email và muốn có một mẫu email thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng khi gửi những email HTML cho những người đăng ký.

Bắt đầu chiến dịch quảng cáo của bạn với mymail

Hãy bắt đầu chiến dịch Email marketing của bạn với Mymail.vn.

Liên hệ với chúng tôi:

Email: cs[at]mymail.vn

Để tạo tài khoản và được hỗ trợ nhanh chóng, hoặc đăng ký trực tuyến bằng cách bấm vào: Đăng ký dịch vụ chỉ với 2 phút. chúng tôi sẽ tạo tài khoản và hướng dẫn sử dụng nhanh chóng

Sử dụng Mymail.vn để tạo và gởi một chiến dịch quảng bá chỉ trong 10 phút rất đơn giản với 6 bước:
 1. Tạo và kích hoạt tài khoản
 2. Xử lý danh sách Email để import vào hệ thống
 3. Tạo một nội dung Email HTML hoặc Text cho chiến dịch quảng cáo của bạn
 4. Chèn thêm các tính năng đặc biệt từ Mymail.vn
 5. Gởi chiến dịch Email của bạn đến danh sách khách hàng của bạn đã xử lý ở bước 1
 6. Theo dõi và xem thống kê của chiến dịch
 7. Đánh giá hiệu quả từ Email marketing mang lại