Điều Kiện & Điều Khoản

Điều Kiện & Điều Khoản

Điều kiện và điều khoản sử dụng dịch vụ Email Marketing của Mymail được tạo ra để khuyến khích việc tuân thủ các quy định chống thư rác và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bằng việc sử dụng Mymail như một công cụ email marketing được sự cho phép của người nhận, bạn đã đồng ý với các điều kiện sau đây. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên tìm hiểu kĩ chúng.

Điều Khoản Dùng Thử

Bạn có thể dùng thử dịch vụ miễn phí trong suốt thời gian tài khoản của bạn cho phép. Tài khoản dùng thử được giới hạn số lượng email gửi đi và giới hạn thời gian sử dụng. Giới hạn đó được thông báo khi bạn nhận được tài khoản. Bạn có thể nâng cấp tài khoản bất cứ lúc nào. Khi kết thúc thời hạn dùng thử, nếu bạn chưa nâng cấp tài khoản, các dữ liệu của bạn sẽ không được giữ lại. Mymail thực hiện nghiêm túc chính sách chống thư rác không khoan nhượng. Nếu bạn sử dụng tài khoản dùng thử để gửi đi các email không được phép của người nhận, tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt.

Chống Thư Rác

Mymail chỉ hỗ trợ các email được phép của người nhận và thực hiện nghiêm túc chính sách chống thư rác không khoan nhượng. Tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt nếu bạn gửi các email không được phép của người nhận. Đọc Chính Sách Chống Thư Rác

Chính Sách Riêng Tư

Chính Sách Riêng Tư thể hiện cam kết của công ty chúng tôi đến sự riêng tư và bảo vệ thông tin của bạn. Đọc thêm

Nội Dung Và Hoạt động Kinh Doanh Bị Ngăn Cấm

Mymail ngăn cấm người dùng phần mềm của Mymail cho các hoạt động kinh doanh bao gồm nội dung khiêu dâm, đả kích nói xấu, và mọi sản phẩm và dịch vụ bất hợp pháp.

Bắt đầu chiến dịch quảng cáo của bạn với mymail

Hãy bắt đầu chiến dịch Email marketing của bạn với Mymail.vn.

Liên hệ với chúng tôi:

Email: cs[at]mymail.vn

Để tạo tài khoản và được hỗ trợ nhanh chóng, hoặc đăng ký trực tuyến bằng cách bấm vào: Đăng ký dịch vụ chỉ với 2 phút. chúng tôi sẽ tạo tài khoản và hướng dẫn sử dụng nhanh chóng

Sử dụng Mymail.vn để tạo và gởi một chiến dịch quảng bá chỉ trong 10 phút rất đơn giản với 6 bước:
  1. Tạo và kích hoạt tài khoản
  2. Xử lý danh sách Email để import vào hệ thống
  3. Tạo một nội dung Email HTML hoặc Text cho chiến dịch quảng cáo của bạn
  4. Chèn thêm các tính năng đặc biệt từ Mymail.vn
  5. Gởi chiến dịch Email của bạn đến danh sách khách hàng của bạn đã xử lý ở bước 1
  6. Theo dõi và xem thống kê của chiến dịch
  7. Đánh giá hiệu quả từ Email marketing mang lại